Skip links

Cà phê rang xay

Cà phê nguyên chất được rang mộc hoàn toàn bằng đam mê để mang đến loại cà phê thơm ngon từ từng loại hạt cà phê đặc trưng của mỗi vùng đất.

Dòng sản phẩm cà phê rang xay

Những sản phẩm cà phê rang xay chuyên biệt cho pha chế mang lại cốc cà phê thơm ngon tuyệt hảo.

Cà phê pha phin

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Arabica Cầu Đất, Robusta Buôn Ma Thuột mang đến cốc cà phê đắng đậm đà và hương thơm dịu nhẹ.

Cà phê Espresso

Sản phẩm chuyên cho pha chế Espresso với nguyên liệu tốt nhất, độ rang chuyên biệt mang lại sự cân bằng giữa hương vị.

Cà phê hạt Arabica

Cà phê Arabica chuyên dùng cho pha chế đặc biệt như Pour Over, Chemex, French Press,… với các loại hạt Typica, Bourbon.

Cà phê của chúng tôi 100% rang mộc, nguyên chất, hương vị được tạo ra từ một quá trình dài từ chọn nguyên liệu cho đến nghệ thuật rang hạt cà phê.

Bạn đang muốn tìm nguồn cà phê cho quán?

Cavalry roastery chuyên cung cấp các loại hạt cà phê chất lượng chuyên dùng cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,..

Cà phê của chúng tôi

Cốc cà phê là sản phẩm cuối của một hành trình dài – từ đất đai, người trồng cho đến nhà rang xay, rồi đến đôi tay người pha chế. Mỗi bước đều quan trọng trong việc quyết định cà phê đó sẽ có hương vị như thế nào.

Nguồn cung ứng cà phê bền vững

Cavalry đã liên kết làm việc với các trang trại cà phê tại Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Lâm Đồng) để lấy hạt cà phê chất lượng. Nhà cung ứng cũng làm việc với người nông dân trồng cà phê để canh tác theo phương pháp bền vững, thân thiện với môi trường, giúp mang lại chất lượng cà phê tốt và cũng mang lại giá trị đích thực cho người nông dân trồng cà phê.

>> Tìm hiểu đối tác cung ứng nguyên liệu

Phương pháp rang cà phê tiên tiến

Quá trình rang làm biến đổi tính chất của hạt cà phê tạo ra các hương vị phong phú. Ở Cavalry chúng tôi rang ở mức Medium Roast để hạt cà phê có hương vị trọn vẹn, tạo sự cân bằng giữa hương và vị. Máy rang công nghệ Hot-air giúp hạt cà phê chín đều từ trong ra ngoài, độ chín đồng đều giúp tạo ra cốc cà phê đồng nhất.

>> Tìm hiểu cách chúng tôi rang cà phê